Bé e 4thangUong sưa cong thưc nao con tăng cân chỉ e với ak. Con e ti sưa cong thưc be ị phân xanh đ

12 Các câu trả lời

phân xanh là bất thường với bé 4m tuổi, vì vậy mẹ nên cho con đi kiểm tra tiêu hoá và dinh dưỡng sớm, về dòng sữa công thức thương hiệu tăng cân, tăng đề kháng có Hãng Mead Johnson: Enfamil A+ số 1 đạm A1 và đạm A2 là 2 loại đạm dễ tiêu hoá và dễ hấp thu nhé

bé e thì uống enfamil a+ từ sơ sinh tới lớn luôn ,cơ địa bé hấp thụ tốt nên bé e tăng cân đều

uống sct ị phân xanh là đúng rồi m.. tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé..

tăng cân hay k còn tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. uống sct đi phân xanh bt nè m

2y ago

cam on mom nhe .con minh luc moi sanh minh găn k nổi bé hít ối nên phải chích 9mui kháng sinh.minh nghe nói chich khang sinh vay bé châm hâp thu phai k m

phân xanh bthg m ạ bé mình trc cũng vậy nè m thử dòng Oppotimum gold xem sao

Tùy bé hấp thu Mom. Trc con mình dùng Nan,trộm vía bé hấp thu tốt và ko bón Mom

uống sữa ct đi phân xanh là bình thường m ạ

tùy bé nữa mom , dùng thử grow đỏ đi mom

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

đẩy bài giúp mom