Việc đi nặng của con 😩😩

#các_mom_tư_vấn các m ơi cho e hỏi bây giờ làm sao để bé đi nặng dễ dàng vậy ạ??? Bé e 7m10d mà lúc nào đi cũng rặn đỏ hết mặt mũi.. E cho bé ăn bữa ăn luôn có rau củ, trái cây đầy đủ mà vẫn ko đi đc ạ.. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến các m tư vấn giúp e với ạ 😣😣

Việc đi nặng của con 😩😩
7 Các câu trả lời

Bé giống bị bón vậy Mom? Kéo dài vậy phải cho bé đi khám, oy bác sĩ sẽ cho men tiêu hóa đó. Trc mình cũng vậy. Mom xem cho bé đi kt nha

2y ago

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ tập thể dục cho bé vào buổi sáng xem đỡ k nhé

2y ago

vâng e cảm ơn ạ

m cho bé ăn rau, hạn chế củ thử xem, cho bé uống thêm nước, ăn chuối, sữa chua thử nè

2y ago

vâng ạ.. e cảm ơn m

pha sữa ct đúng hdsd, hoặc có thể đổi sữa

2y ago

bé e bú mẹ hoàn toàn á m...cảm ơn m nhiều

m cho bé uống thêm nước vào..

2y ago

vâng ạ.. e có cho bé uống nước ý.. bé đi đc rồi e cảm ơn m

đẩy bài ạ

Cho bé ăn rau xanh,