Các mom cho e xin tư vấn với ạ

#các_mom_tư_vấn bé nhà e đc 17 ngày. Mà bé từ lúc sinh ra là nằm trên khoa sơ sinh để theo dõi 3 ngày vì e gây mê. Bsi bảo bị suy hô hấp đến lúc trả bé về với mẹ thì giờ thì con ổn rồi. Bé nhà e ăn ngoan nhưng đến 3 hôm nay bé hay dướn và mỗi lần dướn là đỏ hết mặt mũi. Bé bị chớ 1 lần cũng sữa từ miệng + mũi ộc ra và hôm nay lần thứ 2 cứ dướn khóc đòi ăn nên bị ộc 1 chút sữa thừ mũi ra. ( bé ko bú mẹ nên e phải vắt và bé ăn bình nhưng vẫn là sữa mẹ hoàn toàn nên mỗi lần ăn e phải hâm nóng sữa) các c đi trước có kn cho e xin ý kiến để bé hết dướn và sữa ộc từ mũi ra vậy có sao ko ạ#các_mom_tư_vấn

2 Các câu trả lời

Bé hay dướn người vặn mình là bình thường nè mom, mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước ấm cho bé bú, sau khi bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé và không nên cho bé bú quá no nhé, sữa ọc lên nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến khí quản của con đó

3y ago

Vâng e cảm ơn ạ.

đẩy bài cho mom