Cac mom cho e hỏi

#các_mom_tư_vấn bé nha e đc 4w8 d bé lười ăn lắm ạ ăn. Cả tiếg vật lộn ko đc 60 ml .ti me thì lười quay ngoắt đi😣. Bú từ2 h đêm đến8 h sag cho ăn còn ko ăn khóc loc 😢#Xinykien #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

Bé đang sốt hả mom. Mom cứ cho bé bú theo nhu cầu đừng áp lực quá, có ngày bé mệt mỏi cũng bú ít hơn. Người lớn cũng vậy mệt cũng ăn ko ngon miệng mà. Hoặc bé đang tuần khủng hoảng cũng khó chịu, lười bú lắm. Bé mình có gd vài ngày 7 8h mới bú 1 lần ấy, bú mẹ tt nên cũng đc ít à

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng nên biếng ăn nè.. m cho bé ăn theo nhu cầu thôi đừng ép né quá nha..

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng, m chiều theo bé vài hôm nè. cho bé bú theo nhu cầu đi m

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng nên biếng ăn nè, mom cho bé ăn Theo nhu cầu nha

Bé mới 2 tháng hả mom? Có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên lười bú á mom

bé 4w8d là chưa được 2 tháng hả mom?