NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN?? NUÔI CON DỊ ỨNG MỚI LÀ CUỘC CHIẾN ??

Các mom trong đây có mẹ nào có con bị dị ứng đạm sữa bò.hoặc bị bất dung nạp k ạ. #Bắp 5m2d

NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN??  NUÔI CON DỊ ỨNG MỚI LÀ CUỘC CHIẾN ??
8 Các câu trả lời

Đã từng. Hồi đó k biết thay đổi cả chục loại sữa.. cuối cùng cho bú mẹ. Và ăn dặm. Sau 1 tuổi là hết dị ứng. Mà ảnh cũng k thèm sữa ngoài lắm. Mỗi lần uống là năn nỉ ỉ oi.

4y ago

Trải qua moi hiểu mom nhỉ.be e chỉ uống sữa ngoài.tv bé hợp tác uống tốt.

May đợt mới sinh được tặng hộp Similac Alimentum. Sau đấy nuôi con sữa mẹ.

4y ago

Bé e cũng uống Alimentum ạ . sữa dắng mk hôi khó uống lắm.mk tv bé e uống dk njn cũng mừng

Bé mình uống sữa ngoài thôi ạ bé uống sữa dành cho bé dị ứng ạ..

Nếu vậy bé chỉ uống đc sữa mẹ thôi

Thương bé bắp. Hai mẹ con cố lên nhé 💪

Mom có thể chia sẻ thêm đc ko

4y ago

Da vất vả lắm mom oi.be uog sua con đỡ lo giờ bé ăn mới khổ

Cho bé bú sữa mẹ đi

Quan tâm