Dinh dưỡng thai kỳ

Các mom trong nhóm có ai bổ sung sắt canxi DHA những loại này không ạ E được bs kê nhưng về đọc thông tin trên hộp của cả 3 cứ na ná như nhau mà tờ hướng dẫn cũng ghi rất sơ sài E tập đầu về thấy hoang mang

Dinh dưỡng thai kỳ
12 Các câu trả lời

3 loại khác nhau mà. canxi - DHA - sắt. bs kê thì yên tâm uống đi mom

2y ago

E biết là 3 loại nhưng e thấy thông tin ghi trên vỏ hộp rồi trên lọ sơ sài lắm e có lên google tra mà không có ra thông tin

Bác sĩ kê thì ở BV có bán, ghé nhà thuốc mua cho an toàn nhé

2y ago

E biết là BS kê thì uống thôi nhưng e thấy thông tin sản phẩm sơ sài mà lên google tìm thì không thấy link nào nói về cả 3 sản phẩm nên khá hoang mang

bs kê thì ok rồi m. mình cũng toàn dùng loại bs kê thôi

2y ago

E biết là 3 loại nhưng e thấy thông tin ghi trên vỏ hộp rồi trên lọ sơ sài lắm e có lên google tra mà không có ra thông tin

Bs kê thì không sao m à, còn trước mình dùng bộ này

mh bị bón nên chỉ bs sắt vs canxi dạng nước

Khác nhau mà m. 1 cái là sắt, 1 cái là canxi, 1 là dha

2y ago

E biết là 3 loại khác nhau về nha lấy uống nhưng e thấy thông tin ghi trên vỏ hộp rồi trên lọ sơ sài lắm e có lên google tra mà không có ra thông tin

Mom cứ uống theo chỉ định của bác sĩ nè

2y ago

E biết là 3 loại nhưng e thấy thông tin ghi trên vỏ hộp rồi trên lọ sơ sài lắm e có lên google tra mà không có ra thông tin chỉ có link bán Shopee nhưng không có lượt mua

bs kê thì m uống theo bs dặn

Quan tâm