Bánh khúc ( rau muống nhé) hi

Các mom thử làm nhé cũng Ok đó ** nguyên liệu : bột gạo nếp, rau muống, đỗ, hành khô, hành lá, tiêu , thịt lợn *** chế biến + băm nhỏ rau ( giã lấy nước trộn bột thì càng tốt) + cho xíu muối và rau băm nhỏ trộn vs bột để làm vỏ bánh + đỗ hấp chín ( giã nhuyễn+ xíu muối) + thịt thái hạt lựu => cho hành khô phi thơm rồi bỏ thịt xào cùng ( cho gia vị xíu mắm + tiêu + hành lá) **** làm bánh + cho lần lượt đỗ > thịt > đỗ và lặn tròn lại ( bôi mỡ vào lá chuối để lót cho khỏi dính) cho vào vỉ hấp khoảng 20-30 phút là xong Đây là thành quả Chúc các mom thành công #Tapmonan

Bánh khúc ( rau muống nhé) hi
18 Các câu trả lời

giống bánh ích trần mom nhỉ?

3y ago

Chỗ mk gọi bánh khúc. Mà chắc tiếng địa phương lên khác nhau đó mom. Hhiji