Bầu 3 tháng cuối ăn gì để con tăng cân đây các mom?

Các mom thông thái tư vấn giúp em ăn gì để vào con không vào mẹ 3 tháng cuối vs ạ? Em vừa đi khám các mom ạ, thai 31w mà e bé có 1kg350, bác sĩ bảo nhỏ hơn tuổi thai (cỡ thai 29w thôi), e buồn quá có mom nào giống e k ạ? E thì trộm vía từ đầu đến giờ ko bị nghén, e chỉ ăn thức ăn nhà nấu, nhà nấu món nào e ăn món đó mà s cả mẹ cả con đều ko hấp thụ nổi. Giờ e ko biết 3 tháng cuối ăn gì để vào con đây hic. Hột vịt lộn có tác dụng ko các mom?

Bầu 3 tháng cuối ăn gì để con tăng cân đây các mom?
10 Các câu trả lời

mOm xem lại kq sa xem có ghi độ trưởng thành của bánh nhau k, thường ở tuần này mới độ 1 thui nên còn 9 tuần nữa mới v ề đích mom ráng ăn uống ngon miệng v ào là bé sẽ vẫn hấp thu và tăng cân hơn đó. Trứng lộn nhìu đạm ăn dc nè, tuần 3-4 trái k sợ thừa chất đâu, mom thêm vào thực đơn cả trứng gà, trứng vịt, thịt bò, khoai lang, cá hồi, mấy loại hạt khô có vỏ cứng hạt điều, óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ, mắc ca ý

Đừng lo lắng quá làm mất ngũ ảnh hưởng Sk cả mẹ lãnh con C ah. C ăn uống đầy đủ chất vào, ngủ ngơi nhìu. Các tuần cuối thai kỳ em bé lên cân rất nhanh C ah! C có thể thử ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang, rau củ, thịt bò, trứng gà, trái cây. Tránh ăn những món nhìu dầu mỡ, cay nóng, nêm thức ăn nhạt thôi đừng cho muối nhìu hại thận

cứ ăn uống bổ sung đầy đủ chất m nhà,thương s.a nó sẽ cộng trừ 200_300g nên m đung lo nè,vào những tháng cuối bé sẽ tăng cân nhiều lắm,bổ sung thêm sữa tươi k đường nha sẽ vào bé và k vào mẹ nè

ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò m..

đừng lo quá m. m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

Ăn bồi bổ vào mom, hột vịt lộn trứng sữa thịt cá

uống sữa tươi ko đg, sữa chua, bơ, chuối m

hột vịt lộn, yến, nước thịt nè mom

m uống thêm sữa tươi k đg nữa

Uống stkd nhìu vào Mom