Cho mình hỏi

Các mom thông thái cho mình hỏi có phải nhiều người ôm hôn con thì con sẽ nổi những cục mụn li ti ko mấy mom? Hôm qua về nội ko có mà nhiều người ôm hôn nay lại mọc.#LO_LẮNG

Cho mình hỏi
10 Các câu trả lời

cũng có thể đấymom, ông bà bế hôn bé mình thì k nói được, mình k thích ai hôn lên con mình, mỗi khi vậy mình lấy khăn ướt rồi lau cho con rồi thay áo con luôn

cái này mình k bit. nhưng tốt nhất giải thích k cho hôn bé. rất nhiều vụ bé bị tay chân miệng phải đi viện nhìn mà xót xa

1 phần, phần do bụi bặm hoặc cũng có thể do nóng ak mom

bé mình cũng hay bị nổi vậy nè m. do nóng á

cũng có thể do nóng m

chắc do nóng thôi mom

chắc k phải đâu mom

m ve sinh sạch cho bé

Cũng có thể ah m

cũng có thể...