Lần đầu làm mẹ

Các mom thông thái cho em hỏi em đc 36w5d r mà hồi tối khoảng giữa khuya e có đau bụng phía dưới e cũng có đọc mấy cách sinh con thì em có canh , thì khoảng gần 10 phút là thút lên một lần mà bé cũng gò vs đạp nhìu nữa mà e lên google thì cũng có ns là nhìu khi là chuyểdạ giả mà em có đi vệ sinh mà đi đc nhưng vẫn còn hơi nhói nhói có mom nào như em và sinh ở từng này ko ko ạ để em đỡ lo#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

4 Các câu trả lời

k phải dấu hiệu sinh đâu mom mình bữa đau ê ê như đến tháng mà phải cả tuần mới sinh

3y ago

vg

thường biểu hiện như này thì chưa sinh đâu m

đi khám đi mom cho yên tâm

ko phải đâu m