Bổ sung VTM

Các mom thông thái cho em hỏi chút với ạ. Con em 7m ăn uống ngủ bt. Ti mẹ htoan và ngày 1 bữa bột ngọt. 1tháng gần đây con 3-4 ngày mới đi vệ sinh 1 lần. Liệu bé có sao ko ạ? Phân con đi có hình mềm . Và em mua 3 loại vtm D3k2. DHA và Well baby có bố sung cùng lúc cho con được ko ạ? Và bổ sung nv có thừa VTM D ko ạ? Em cám ơn

Bổ sung VTM
6 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Mom ăn rau, đu đủ chín, chuối rồi cho bé ti.

bé đi phân mềm thì k sao mom nhưng bổ sung Vitamin D thì phải có ý kiến của bác sĩ mom nhé.

Mom ơi trong vitamin wellbaby có D rồi , mom bổ sung D3 nữa coi chừng thừa D nha

Em cảm ơn các mom nhiều ạ

dc nè m