Mình nên tập cho bé bú bình khi nào cm?

Các mom thông thái cho e hỏi nếu muốn tập bình cho con thì tập lúc nào là ổn ak? E sinh thường đc 3 ngày r nay mới từ viện về, trộm vía sữa về sớm nên con ti trực tiếp luôn k cần sữa ngoài. Mà e muốn tập bình để mốt đi làm lại bà trông giúp đỡ cực, k biết khi nào là tập đc cm ơi, bình nào con dễ hợp tác ạ

Mình nên tập cho bé bú bình khi nào cm?
9 Các câu trả lời

bé được 2-3 tháng tuổi là mẹ có thể cho con tập bú bình để làm quen đó mom, cỡ 2 tháng tuổi là có thể nhận biết ti thật và ti giả qua độ mềm cứng của ti với thấy tốc độ dòng sữa chảy khác nhau. Nếu tập lúc này thì có thể bé thích ti bình mà bỏ ti mẹ vì thích cái núm ti hơn. Còn nếu mẹ cho bé ti bình lúc con lớn hơn thì bé rất khó thích nghi vì đã quá quen với ti mẹ r

Mh thì vừa sinh ra đã cho bú bình vì lúc đó sữa mẹ chưa về phải cho con bú sct đỡ. Mh cho bé bú bình pigeon chống sặc. Đến bây giờ đã có sữa mẹ nhưng nhìu lúc mh hút ra cho bé bú bình kết hợp vs bú mẹ luôn. Trv là bé vẫn hợp tác cả 2. Nếu muốn tập thì từ 2,3 tháng là tập đc r á mom

avent cũng nhiều người dùng đấy m. t thấy tập sớm thì bé sẽ hợp tác hơn. có thể cho bú mẹ và bú bình luân phiên nhau m ạ

m cứ tập luôn bây giờ nè.. vắt sữa ra bình cho con là đc.. nhưng bình nào thì hơi căng, avent, pigeon xem đc k m..😅

m tập sớm sẽ dễ hơn nè. bình avent cũng nhiều mom xài lắm nè.

tập sớm bé quen dễ hơn m ạ

quan tâm

Quan tâm