Nhói bụng khi thai 8w

Các mom thông thái cho e hỏi. Em bầu đc 8w mà mấy hôm nay thỉnh thoảng cứ bị nhói 1 chút ở bụng dưới bên trái. Đôi lúc mới bị thôi nhất là khi đi bộ ạ. Em bầu mà nghén quá thịt cá trứng các thứ đều ko ăn đc nên tự nhiên mấy hôm nay bị v e lo quá. Không biết có nguy hiểm gì không😥#xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nóng, chiên xào dầu mỡ, đồ muối chua. Uống trà gừng, nước gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm thử bánh mì sandwich xem mom. Đau nhói nhiều thì nên đi khám nhé mom

3y ago

cảm ơn mom nha. chủ nhật tuần này mình có lịch khám nên định đợi đến hôm đó đi khám luôn á mom. kiểu lâu lâu nó nhói 1 cái rồi thôi á

m chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén giúp ăn ngon miệng hơn. Đau 1 chút rồi thôi có thể là giãn cơ thôi m, nếu lo lắng thì m đi siêu âm nhé