các mom oi cho mình hoi với.. khuya 1h bung mình đau răm răm em bé gò nhiều tới 4h sáng ko ra nước ói.. có phai đau bung sanh ko mom.. mình còn 4 ngày nua là đủ 40tuan

Các mom thong thái cho mình hoi. Khuya 1h mình đau bung răm răm r đâu có cơn. Ko ra nước ói.. Đau tới 4h sang. Có phai đau bung sanh ko các mom.. Bầu mình còn 3ngay nua là đu 40 tuần

2 Các câu trả lời

Thi cung sắp roi di bv la chắc con chua thi theo dõi co ra hồng hồng la đi liền

Nên ik bv m nhé!