Góc chia sẻ

Các mom sử dụng kem trị hăm và bỉm nào cho bé thế ạ. Em đang muốn đi mua đồ cho con từ từ mà k biết hiệu nào tốt cả. Các mom chỉ em với

23 Các câu trả lời

Mh dùng bobby,hăm thì bôi dầu dừa m ạ💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Kem skin baby trị hăm cũng hay đó M. Tã thì lúc trong tháng mình xài Huggies còn ra tháng mình cho bé mặc quần và chịu khó đi giặt ạ

M thì chỉ bôi phấn rôm cho con k hăm xíu nào

Mình dùng bepanthen và bỉm Merries mom ạ

Mình dùng bỉm moony, bé mình k bị hăm

Kem sudocrem tã dán huggies đc đó m

Kem hăm xài sudo á mom..nhạy lắm

Kem sudocream và tã Huggies nhé M.

Mk dùng bỉm jo, kem hăm Cream

M dùng benthan và bỉm bobby