các mom sử dụng bình sữa hãng nào cho bé vậy ạ e k biết mua của hãng nào nữa các mom cho e tham khảo với ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

16 Các câu trả lời

Mình thấy Pigeon, Moyuum, Grosmimi, Avent đều dùng rất tốt. Trừ núm Avent nó hơi tóp lại thì 3 hãng kia đều núm cổ rộng. Nếu mom đắn đo thì cứ Pigeon mà mua thôi mom. Lên shopee tìm Mall Pigeon chính hãng mà mua, đừng mua lung tung nơi khác rất dễ dính hàng giả nha mom. Pigeon giả rất nhiều

Mình đã dùng tomotomo nhưng dùng loại núm này con thời kì mọc răng hay cắn hỏng, mua núm rất đắt - rất tốn kém. Sau đó mình chuyển sang Pigeon- cái này con cắn núm hỏng thì mua núm sẽ rẻ hơn

con t nó chịu spectra với mother-k tại nó thích kiểu núm vậy. đổi cái dạng núm khác nó kg thích. à mom mua nhựa pps cho dễ vệ sinh. hơn nhựa pp

bé nào chịu ti bình thì bình nào cũng uống, quan trọng mom tìm hiểu chất liệu làm bình thôi, xịn thì nhựa PPSU hoặc silicon nhé

sử dụng bình pigeon. mà sử dụng có mấy bữa là bé bỏ không dùng bình

bé mk k ti bình nên mk cũng k rõ lắm, đẩy bài cho mom

bé mk từ bỏ ti tập uống bình wesser khá ổn

Mình thì dùng Comotomo mua bên Kids

mình dùng Pigeon thấy OK

pigeon tốt nè m..🥰