Biện pháp tránh thai

Các mom sử dụng biện pháp tránh thai nào vậy? Chia sẻ mình với, số là mình đang uống thuốc nhưng muốn đổi sang biện pháp khác vì mình toàn quên uống thuốc 😩😩 mà đặt vòng mình k hợp rồi

10 Các câu trả lời

Mấy năm nay mình toàn dùng bcs. Thấy tiện lợi mà ko ảnh hưởng gì cơ thể ak Mom. Bạn mình cấy que có người ko hợp ra máu suốt nên mình cũng thấy lo. Chắc chỉ bcs thôi hihi

Mình cũng đang lo vụ này, mà dich giã nên chỉ dùng áo mưa thôii, sau này chắc đi cấy cho an toàn và lâu dài vì mình vừa sinh mổ

mình cũng lo vụ này đây,k biết sao luôn

dùng bao nè m, mình đang tính đi cấy que

3y ago

Mình cũng muốn tìm hiểu cấy que này

Đung bcs thấy an toàn nè mom

Tạm thời dùng bcs đi mom

dùng bcs an toàn hơn m

up bài cho m

bcs m ạ