1 tiếng chồng

Các mom sẽ làm gì khi bản thân bị ck đem ra so sánh vs chị em hắn và mẹ hắn ạ...e lộn máu vcc luôn càng ngày càng không ưa nổi

9 Các câu trả lời

omg! gặp mình mình nói ờ, tui là tui, sao giống mấy người đó đc, a thích thì đi mà sống với họ. k ưa thì bye luôn, ghét nhất cái dụ so sánh này nọ

so sánh vậy sao lấy tui làm gì? sao k đi tìm người như c,mẹ a mà lấy! mom nói vậy đó xem sao?

ghét quá, đây đâu theo quỳ gối xin a lấy tôi về đâu mà a đưa tôi Đi so sánh 😡

Gặp phải con trai theo mẹ rồi. Mom Nói vs nó là kiếm con nào giống cme a mà lấy

bực mình nhỉ nếu là mình chắc mình cãi nhau với ô ck một trận quá

con zai ngoan của mẹ đó rồi 🙃

quẹo thiệt chứ

em bị quài..😢

Tt