40w

Các mom sắp sinh có xuất hiện bung nút nhầy ko ạ, khoảng bao lâu nữa thì sinh,

8 Các câu trả lời

Tuỳ ng ấy mom. Mình ko bung mà chảy máu buổi sáng tuần đẻ Chúc mom mẹ tròn con vuông nà Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

nếu chất nhầy có màu hồng thì gần sinh rồi m,có thể là trong ngày sẽ sinh á

e bung nhầy khoảng 1w thì vỡ ối.. do con đầu nên chuyển dạ chậm..

Sắp rồi. Chúc mom mẹ tròn con vuông ^^

Cảm ơn các mom, em sinh hôm qua rồi ạ

Tuỳ mỗi người thôi m à

Tùy người nhanh hay chậm

tùy m.người ak m