Sản dịch như thế nào là bất thường v cm?

Các mom sinh thường thì bao lâu hết sản dịch vậy ạ ? Em sinh thường 14 ngày rồi vẫn chưa hết , tuần đầu nó ra ít cứ nghĩ sắp hết giờ nó ra nhiều hơn ngày nào cũng sài mama em nóng bức lắm rồi chịu hết nổi luôn rồi , tuần đầu ăn canh rau ngót giờ thì hết giám ăn sợ bị rong kinh , mà em vẫn cho bé bú mẹ thường xuyên nhé mãi mà không hết chán đời , Hôm nay em ra 1 cục máu đông to vật vã như trứng gà ta vậy nhìn hết hồn luôn có mom nào ra như vậy không ạ ? Có cần đi khám không hay tự hết ạ . dưới thì bịt bùng , trên thì sữa chảy ướt áo mỗi khi sữa về , vết may tầng sinh môn vẫn còn đau nhẹ ở cữ lê lết như con khùng con điên vậy các mom ạ !!!!

Sản dịch như thế nào là bất thường v cm?
12 Các câu trả lời

Cả tháng lận áh mom ơi, mom sd miếng lót của con áh cho thoải mái chứ mama dày lắm băng lâu bị hăm nữa. Mom nên ăn canh rau ngót n vô nha. Đứa đầu m ko ăn là hết 1 tháng, đứa sau rút kn ăn nhiều nên gần 3 tuần hết rồi. Sản dịch bất thường sau sinh là chảy máu cần nhiều có khi tràn bvs trong 1 giờ. Mom bắt đầu nhìn không rõ, ớn lạnh, tim đập nhanh, chóng mặt, buồn nôn

Có nhiều biểu hiện sản dịch bất thường lắm mom, nếu ra nhiều máu tươi, khi ấn vào đáy tử cung thì ra sản dịch có màu đen kèm theo mùi hôi. Sản dịch có người kéo hơn 1 tháng mới hết đó mom. Sản dịch kéo dài hoặc hết màu đỏ sẫm lại ra máu thì mom cần theo dõi sót rau sau khi sinh. Mom mới 14 ngày thì có khi còn cần thêm tgian

mình hơn 1 tháng mới hết nhé! k đau bụng gì thì k sao mom nhé,màu đỏ tươi là bt,màu đỏ sẫm và chảy nhiều hơn bt là bất thường mom nhé

này tùy người hết sớm hay trễ thôi m , e hơn tháng mới hết hẳn

m theo dõi thêm xem, sản dịch bt phải 1-2 tháng mới hết..😅

mh gần tháng mới hết, cũng ra ít dùng băng hàng ngày thôi à

e cứ ít ít dùng băng hàng ngày nhưng cũng 1 tháng lận ạ

sản dịch 1 2 tháng mới hết mom. ra cục vậy ko sao đâu

K biết các m khác thế nào chứ mk rong cả tháng lận

mk thì sản dịch 3 tháng mới hết,