Chuyện sau sinh

Các mom sau sinh sử dụng phương pháp tránh thai nào ạ. Nhà ck e kêu e đặt vòng tránh thai nhưng e không muốn, sợ ảnh hưởng, e sinh được 4 tháng r ạ Các mom trải qua tư vấn em với ạ#tập_đầu

13 Các câu trả lời

tốt nhất là dùng bcs, dùng thuốc, cấy que dễ gây u máu, đặt vòng chỉ tránh được 70% thôi lại hay viêm nhiễm, nhiều người đặt vòng rồi vẫn mang thai bình thường m nhé

4y ago

nghe sợ quá mom. chắc fai dùng bcs cho an toàn. cảm on mom nhiều ạ ❤️

Mình cấy que lúc sinh bé thứ 1 đc 1 tháng, muốn sanh tiếp thì tháo ra, h mình đag có bé t2

3y ago

mình 23 tuần mà tới giờ vẫn chưa ăn dc nhiều k mập lên đc nhưng cân ký thì lại lên ký k biết vào mẹ hay vào con

Dùng bcs đi mom e thấy an toàn mà dễ chịu nữa á k ảnh hưởng đến mình

Tính ngày rụng trứng nếu kinh nguyệt của m đều

4y ago

em cung nge ns v. gì mà đi ngang đầu đầu giường cũng có bầu j đó.

má mình xưa bả cũng đặt vòng, bị rong kinh đấy

4y ago

v à mom. e cũng sợ nen k dám

dùng bcs cho an toàn đi mom Như Ý ơi

Dụgf bao cao su hoặc tính ngày m à

4y ago

tính ngày j v mom ?

Nên dùng BCS là tốt nhất

mình cũng đang tìm hiểu

mom dùng bao hoặc cấy que đi

4y ago

cấy que an toàn k ạ