Vitamin tổng hợp

Các mom sau sinh nên uống vitamin tổng hợp nào v ạ , e kh biết nên mua loại nào , m nào đã dùng và thấy hiệu quả chia sẻ e với

10 Các câu trả lời

Tránh combo Hicanxi ra nha. Vừa mắc vừa tác dụng phụ khi uống. Lại còn tích team đổi quà là hàng VN sản xuất. Uống vào tức ngực tiêu chảy mệt người lắm. Nên mua canxi ống của Đức hộp 150k. Và Viên sắt nhập khẩu từ thái lan Ferrovit thơm dễ uống giá bình dân 50k/ hộp.

Mình dùg loại vitamin tổng hợp chung luôn. Hộp dùng đc hai tháng 60vien

Mình uống canxi và sắt như hồi mang thai thôi à

Mom đi khám bsi co cho thuốc mà mom.

Mh vẫn uống canxi và sắt thôi

Mình uống của mỹ và đức

Mua canxi với sắt á m

Qt