Nuôi con bằng sữa mẹ

Các mom sau sinh bao lâu thì làm tóc được ạ? Làm có ảnh hưởng đến sữa và con không nhỉ ?

7 Các câu trả lời

nên kiêng nha Mom sau sinh tóc dễ rụng lắm, mom làm tóc hóa chất với nhiệt độ cao nguy hiểm không tốt

em 1 tuoi tro len moi lam dc nha bn. lam som quá tóc không ăn thuốc voi ko được đẹp

khi nào hết con bú mới làm tóc dc mom à

3y ago

hóa chất độc hại sẽ ngấm vào sữa, con bú vào sẽ bị nổi sần sùi ra da, kiểu như nó xì ra ngoài da nhìn như bị hoại tử vậy. Bữa trc có 1 mom chụp ảnh con bị như thế lên hỏi có cách nào chữa ko vì đi bệnh viện ko hết. Nhưng rất tiếc hiện chưa có cách nào chữa cả. Thế nên đang bầu và cho con bú tuyệt đối ko nên xài mỹ phẩm là 1, làm tóc là 2, làm răng là 3, thẩm mỹ phẫu thuật là 4, tự ý uống thuốc là 5.

khi nào cai sữa cho bé rồi làm nha mom

3y ago

đúng rồi mom

thui bu cho bé đã mom

khi nào thôi bú con m

ko nên m ak