Luyện tự ngủ

Các mom ru bé ngủ thế nào ạ? Có luyện tự ngủ cho bé không? Em luyện tự ngủ cho bé mà cứ sốt ruột lại ru bằng ti mẹ :(((((

19 Các câu trả lời

Mình nghĩ con ti mẹ ngủ la khoảnh khắc quý lắm mom. Sau khi bé lớn hơn. Mom muốn tìm lại cảm giác con nằm trong lòng mẹ ôm ấp nũng nịu ngủ là khó lắm. Mình thì cứ để tự nhiên. Bé muốn thì tự ngủ. Cần thì vẫn cho ti mẹ. Thoải mái tư tưởng mẹ con. Nhiều khi bé bú chưa no. Ti mẹ để ngủ giúp con no hơn ngủ say giấc hơn

4y ago

Yêu quá, em cảm ơn chị <3

Hồi mình mới sinh ở nhà ngoại đêm ngủ thì cho ngủ với ông bà, khi nào bé khó ngủ khó chịu mới bế lên tay ru ngủ còn bình thường cho bé chơi đế khi nào gần buồn ngủ thì cho ngậm bình là ngủ

Mình cũng vậy. Thường thì cả ngày mấy mẹ con nên con khóc lại cho ngậm ti ngủ. Tối thì ba hoặc bà ru ngủ. Đêm có lúc bé dậy ti lúc k. Hi.. đêm mình dc nhàn hơn xí

Vừa tập xong cho con tự ngủ bằng cách tắt đèn, cho nghe nhạc, đắp chăn, được vài hôm vui vẻ thì tới wonder week, thế là toang....:(

4y ago

Yessss! Em cũng gặp vậy =((((

Lúc ti nói chuyện với bé để e ko ngủ, Cho ti no thì để con nằm chơi lúc tự ngủ mình đã làm và thành công

Con mk chả bjo chịu ti rồi ngủ cả. Toàn cho ti xong buồn ngủ thì ôm vào xoa lưng vỗ mông thôi😓😓😓

Luyện cho con tự ngủ bằng ti giả, đặt con nằm nghiêng và nằm cạnh ôm con. Đó là cách mình hay làm

4y ago

Dạ, em thử xem, cảm ơn chị nhé!

Mh thì nhàn hơn, cho con ăn no rồi cho con chơi với chị rồi tự ngủ, nhưng đêm thì dậy ăn 3-4 lần

4y ago

Em cũng nghe nói cho bé chơi rồi lúc nào buồn ngủ thì tự ngủ, nhưng chưa thử, cứ sợ bé chơi lâu mệt ạ, em phải thử mới dc, cảm ơn M nhé

Mình thì mua quấn chũn về quấn cho con. Quấn xong 5 phút là ngủ say. Lay đố mà dậy

4y ago

Waaa! Chị tập cho bé vậy lâu ko? 5p đó bé có quấy khóc ko ạ?

hi giống mình quá, con khóc k cầm lòng dc lại phải bế lên mà ru