kiêng cử sau sinh

Các mom oi. Sau sinh có cần kiêng cử j k ạ E sinh ở nhà ck, mẹ ruột e ở xa k vào chăm dc, nhưng mẹ ruột e bảo k đc ăn cá biển, còn mẹ ck e lại ns ăn thí ăn đại chứ có j đâu Vì con đầu lòng, mẹ ruột e bảo fai kĩ 1 chút Còn mẹ ck e lúc thì dành nuôi, nhưng h nói chỉ ở nhà chăm 4-5 ngày, r e tự ra nấu đồ ăn này kia

2 Các câu trả lời

Chỉ kiêng đồ chua cay và đồ gây mất sữa thôi nè. Còn vấn đề nấu ăn 4-5 ngày sức khoẻ chưa ổn định nên kiêng m ơi, đi lại nhiều dễ bị sa tử cung do chưa hồi phục với làm sớm sau tay sẽ bị nổi gân tay. Mom có thể nhờ mẹ ruột vào chăm giúp 1 tháng cho ổn định sức khoẻ đã. Có người kiêng hơn 3m10d nữa ý

4y ago

Trao đổi vs ck chăm chừng 1 tháng thôi nè m

Vấn đề ăn uống thì mình thấy bs bảo k phải kiêng gì hết ăn uống đủ chất còn cho con bú nữa. Nhưng vấn đề nghỉ ngơi thì nên kiêng khoảng 1 tháng m ạ. Mình mới sinh sức khoẻ yếu 4,5 ngày bắt nấu nướng dọn dẹp sức đâu mà chăm con. Nhà nào kỹ còn cho kiêng 3 tháng 10 ngày ý m

4y ago

Chắc fai v á mom. Cảm ơn mom nhìu nha❤️