Mất sữa khi nhiễm covid

Các mom oi mình bị mất sữa sau khi bị nhiễm covid 19 jo làm thế nào để gọi sữa về lại ạ.

9 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom. nhưng mom đã thôi cho bé bú lâu chưa?

2y ago

vậy mom cứ yên tâm, quan trọng là suy nghĩ tích cực nhé, đừng quá lo lắng sữa lại k về, chúc mom gọi sữa về thành công nhé. ăn uống đầy đủ chất mom nhé, mom có thể hầm đu đủ xanh, hầm quả vả, quả sung ăn ngay nhé

Trước hết tinh thần phải thật thoải mái. Tích cực cho bé bú mẹ Sau đó h.út sữa theo L2 Phải kiên trì mới thành công được mom nhé

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, uống C sủi hoặc nước cam, nước chanh tăng đề kháng lên m..

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè m

ăn uống đủ chất,nghỉ ngơi điều độ,tinh thần thoải mái,uống nhiều nước ấm ,sữa ấm m nhé

m cứ ăn uống đầy đủ chất uống nhiều nước ấm sữa ấm nè

mom ăn uống đủ chất, kích sữa bằng máy xem có ổn ko nè

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho mom