đau lưng

Các mom oi mjh 38w3d mà hơi nặng bụng dưới vs lại đau lưng , có phải sắp sanh k ak

21 Các câu trả lời

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤🤩 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Sắp rồi ak mom Hồi bữa mình sinh bé cũng hiện tượng cũng giống mom xg bệnh viện khám Xong là sinh bé luôn.. nhưng mình thì mổ

Sắp rồi đó . dấu hiệu đau lưng mún khóc r chuyển sang đau bụng lâm râm hay ra dịch hồng thì lên viện liền nha b

Nếu mom có ra nhớt nhầy và đi tiểu nhiều kèm đi ị . Là sanh đó mom . Em cũng đau như mom và mới sanh bé

mình mới 33 tuần 4 ngày đã có triệu nặng bụng rồi,đau lưng nên cũng lo vì đây là bé đầu ❤

Có mom nào bị giống e ko z e cũng 38w3d mà tiêu chảy suốt ngày đây ko bik có s ko

Sanh thường rạch tầng sinh môn bao lâu thì lành và khi nào hết đau các mom

hj.chak sắp rùi b. có dấu hiệu là đi khám liền

Mình cũng y vậy nè ,ko đi được luôn

chúc bé hay ăn chóng lớn