Các mom oi , lúc sanh vể tầm mấy ngày mình mới xông vùng kín được mom. Cse giup em

Các mom oi , lúc sanh vể tầm mấy ngày mình mới xông vùng kín được mom. Cse giup em vơi ạ. Em sanh thường

6 Các câu trả lời

mình cũng đang quan tâm. Giờ thấy mấy loại thuốc xông bán đầy trên mạng mà mua về cũng ko biết chắc ăn ko. cũng ko biết khi nào bắt đầu dc. mà hình như trong vongd 24h là rửa nước ấm r hay sao ấy

3y ago

một số mom thi nói vet thuong chưa lành ko nên xông gì sợ bun chỉ mình cũng lo đó mom

mh ở miền Bắc, chỉ rửa sạch chứ không xông

mình sinh mổ nên tầm nửa tháng là xông rồi

Mình xuất viện về nhà là xông luôn

3y ago

mình sợ xông bun chỉ đó mom

được mom

qtam m