lam the nao con tang can

Các mom oi. Giúp m với. Làm the nao de con tang can bay gio. Thai 36 tuần 2 ngay moi co 2.3kg. Huhu

8 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak m Ăn khoai lang bơ uống ngũ cốc bầu con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

Ăn gà tiềm với ún sữa k đường , ăn cơm với chế độ gì cũng ăn đi , với thèm gì cứ ăn . nếu b làm v mà con vẫn thế thì mẹ hấp thụ nhìu hơn con r

ăn nhiều dinh dưỡng, bổ sung thêm thịt bò, khoai lang,...để thai tăng cân nhé m

Ăn bơ,hột vịt lộn,uống sữa tươi không đường vào m

m uong sua k duong và an đa dạng thức ăn

Như thế hơi bé nhỉ

mom chịu khó uống sữa nha

12 th trc 😅