sắt và canxi

Các mom oi em bầu đc 6 tuần ạ có lên bổ xung thêm sắt và canxi ko ạ. Nếu có các mom chỉ em loại nào tốt với ạ. Bỏ

12 Các câu trả lời

Uống sắt với folic trước nha. Canxi qua tuần 12 13 hoặc theo chỉ định của bs Tùy vào điều kiện kinh tế mà chọn mua sản ph ẩm cho phù hợp Giai đoạn này cần nhất vẫn là folic: tránh dị tật thai nhi. Mình hồi bầu uống Hemo q Mom, hàm lượng folic cao, 1g. Sau này uống viên tổng hợp Prenatal. Quan trọng nhất vẫn là ăn uống, thuốc chỉ bổ sung thêm thôi. Tránh nạp vitamin A nhiều vì dể gây dị tật thai

M nên bổ sung sắt nhé, tới bsi tư vấn loại nào uống hợp vs mình, thành phần sắt cao mà k bị bón. Canxi qua tháng 4 5 rồi hãy uống

Sắt cần bổ sung luôn mom nhé, mk đang dùng elevit với dha, cũng 6w giống mom nè

Đi khám thai thì bác sĩ sẽ cho chị uống sắt hà chị ơi. Yên tâm nhé.

mình được bác sĩ kê uống sắt và vitamin tổng hợp. canxi thì chưa

Mình thấy tầm 12 tuần trở đi sẽ bổ sung theo chỉ định của bs

B bổ sung sắt trước đi , canxi tháng thứ 4 mới ún

Uống sắt trước từ từ mới uống canxi ạ

Qua 3 tháng đầu mới uống canxi nhé

Mình uống sắt blackmore, canxi ostelin