Các mom oi cho em hỏi bầu ăn gì để vào bé và mẹ z các mom em hơi gầy mà kén ăn nữa

Các mom oi em 15 tuần #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

17 Các câu trả lời

e lúc bầu cũng gầy lăm nè mom. em thì ăn đủ thứ trừ những j bầu ăn k đc thôi . bổ sung sắt canxi , trứng lộn , khoai lang , sữa tươi k đường ăn sáng xong 1b , ăn trưa 1 b , chiều 1b , tối trước khi ngủ 1bịch

ăn đa dạng thức ăn, tìm những thực phẩm sạch nhiều dinh dưỡng dễ tiêu hóa

Ăn gì cũng được miễn mình thấy ngon miệng ( trừ thức ăn nhanh)

Ăn tất cả mọi thứ nha m. Trừ cài thứ k tốt cho con.

uống sữa bầu hoặc stkd mom nha, cố gắng ăn uống ạ

Ăn đủ chất, trừ những món ảnh hưởng đến thai mom ak

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom uống sữa tươi ko đường, chia nhỏ bữa ăn

uống sữa tươi không đường vào

uống sữa tươi k đg rất tốt m ạ

Uống sữa tươi không đường á mom

2y ago

Like cho bé nhà mình với nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true