tv giup e voi các mom

Các mom oi có ai pik cách nào để bé ti sữa mẹ kg ạ.bé nhà e sinh thường lúc sinh e kg co sữa cho bé bú nen cho uống sữa công thức.ve nhà thì bé ti sữa e dc vài lần thì bỏ kg chịu ti nữa. E cố gắng cho bé ti nhưng mỗi lần cố gắng là bé khóc xót cả ruột gan.e mua cả núm cho ti cho bé bú lun,mak bé cũng kg chịu bú.e kg pik fai làm sao lun

1 Trả lời

M xem lại sữa mẹ có vấn đề gì do ăn uống không?thử vắt sữa mẹ ra bình xem bé có chịu ti ko? phải tập dần thôi m ạ.như bé nhà mình cũng lười ti lắm mẹ cho bú là khóc nên toàn lúc ngủ mới cho ti được nhiều thôi.

4y ago

Mình thử nhiu oy cung kg dc mom oi