Chuot binbin

Các mom oi con minh 29 tuan đi sieu am nang 1kg5 ck minh noi phai 2kg minh buon qua đi minh phai lam sao

7 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

bé chuẩn mom à, mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé ,mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

m cố gắng ăn uống đầy đủ những tháng cuối bé tăng cân nhanh lắm, đừng buồn quá m làm bé buồn theo đó

bảo ck ủa chứ muốn đẻ thg hay mổ đầy ng con 30w mà có 1kg2 th kìa

be chuan mà mon mih 31t dc 1kg6 day muon thi keu ck tu mà đẻ

cố lên m