Tri ẩm miệng cho bé 4 tháng

các mom oi co ai biết cách trị nấm miệng cho be 4 thang không chỉ em với a #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Tri ẩm miệng cho bé 4 tháng
10 Các câu trả lời

mom lấy gạc rơ lưỡi đó, mom đổ thuốc ra khoảng 1/2 muỗng, rồi mom chấm vô thuốc rơ cho con, đừng rơ qua rơ lại, rơ qua phải 1 lần rồi thay gạc, rơ qua trái 1 lần nữa là dc mom nhé, rơ trước khi ăn nhé

2y ago

k có gì nè mom 😊

nếu bé bị nấm miệng thì mom nên cho bé đi khám mom nhé. vì bé là trẻ ss nên có liều lượng khác nhau mom nhé

trước bé mh bị bs kê thuốc Daktarin cho bé, bôi chừng 3 bữa là hết luôn

2y ago

con mình được 5 thang ban

Bị nấm miệng phải đi khám để bác sĩ kê toa đó Mom

em chưa biết luôn, hóng ké ạ..

mom nên đưa bé đi khám nha

nên đưa bé đi khám m nhé

nên đưa bé đi khám nha m

đẩy bài cho mom

hóng ké m