mổ bắt con sớm

Các mom oi cho minh hoi mình bầu 36w rồi. Bh mình muốn mổ bat con trong tuan toi là khi be đc 37w thì có sao k ạ?

2 Các câu trả lời

Tại sao lại làm như vậy

5y ago

Mình k ăn uống đc mệt mỏi lại hay cáu gắt khó chịu sợ ảnh hưởng bé

Tại sao ???

5y ago

Mom có biết bắt con sớm là không tốt cho con không ? . Nếu không phải vấn đề từ thai thì nên cho bé đủ tháng đủ ngày . Ai cũng mêt cả mom ah . Làm mẹ ko có đơn giản . Mà nếu không có bất thường gì, cũng ko có chỉ định của bsi thì bsi cũng không mổ như vậy đâu