39w.

Các mom oi cho em hỏi, Em đi tiểu xong khi đứng lên thì có nước chảy ra típ mà lúc nào em đi tiểu cũng z ak, nước k nhìu dạng lỏng chứ k đặc, v là rỉ ói hay nước tiểu bình thường ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

rỉ ối là đang đứng, ngồi, nằm gì nó cũng chảy ra mom.. chứ k phải chỉ đi tiểu mới có nha.. mom thấy lo cứ đi khám vì gần sinh rồi k nên chủ quan những điều mình thấy lạ..

Chỉ khi mom đi tiểu thôi hả mom, mom có nhịn tiểu ko, nếu có thì hay vậy á. Còn rỉ ối là bth ko đi tiểu cũng bị ra luôn cơ

vì bình thường rỉ ối bt cũng sẽ có nha.nhưng mình nghĩ nếu khi đi tiểu nào cũng vậy m đi khám xem sao m nha

rỉ ối là bt đang ngồi, đứng hay nằm đều tự chảy, k kiểm soát đc á m

nếu chảy ko kiểm soát dc như đi tiểu là rỉ ối nha mom. Đi bv đi mom ạ

m bị chảy như vậy khi đi tiểu thôi hay bt cũng thấy vậy m ha

đi viện chưa mom, ra vậy là rỉ ổi rồi đó

nếu thấy lo thì cứ đi khám mom nhé

Nếu chảy tự nhiên thì là rỉ ối

Chúc mom và bé khỏe mạnh