Bé mới sinh bị chớ 😥😥

Các mom oi cho e hỏi với ạ. Bé nhà e mới sinh dc 20day cứ hay bị chớ. Mà chớ nhiều hơn bú ạ .ko làm j cũng chớ.cứ bú xong là chớ sạch. Có cách j cải thiện tình trạng này ko ạ. Chứ cứ thế này riết ko lên kg nổi quá. 😥😥😥

Bé mới sinh bị chớ 😥😥
2 Các câu trả lời

bú xong phải vỗ ợ cho con, vỗ ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống, kê đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải nha mom. Nhỏ mắt mũi bằng nc muối sinh lý cho con vì nhiều khi còn cái nhớt khi sinh ra chưa hết. Bé nào cũng vậy nha. Từ từ mới đỡ

3y ago

lên mạng tìm hiểu cách vỗ ợ nhé. Khi vỗ tay phải khum lại thì vỗ mới ko đau bé

cung qua à