Bị lồi cục thịt ở lỗ âm đạo

Các mom oi cho e hỏi với. Sau khi sinh bé đầu xong e cũng ko nhớ là có bị luôn ko nhưng hiện e đang bầu bé t2 được 34w4d thì thấy trong suốt thai kì lúc e ngồi xổm thì vết rạch lúc trước đẻ bé đầu nó cứ tức với lại nhức nữa. Điều đáng nói là ở lỗ vùng kín hay bị lồi cái cục thịt gì ra ý ạ. E nghĩ mà chán quá chả biết làm gì cho nó bình thường . Khó chịu lắm 😩😩, các mom có ai bị như e ko ạ .Bé đầu nhà e gần 2 tuổi rồi ạ

Bị lồi cục thịt ở lỗ âm đạo
7 Các câu trả lời

hỏi bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

em k bị mom ơi.. mom hỏi bác sĩ xem sao nha.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

e cũg đag bầu bé đầu tiên lúc 33w e cũg bị lòi cục thịt ở âm đạo cục đó hôg đau hôg rát hôg ngứa dì hết ... chắc hôg sao đâu mom tại e có lại mụ khám rồi hôg sao hết

đi khám hoi bsi tu vấn m

m đi khám xem sao

phải hỏi bs xem m

vg