hỏi

Các mom oi cho e hỏi có cách nào trị bón kg ạ.bé nhà e dc 1 tháng mấy ngày nay bị bón.thấy xót quá cám oi

15 Các câu trả lời

Bé bú sữa mẹ hay sct M ơi. Nếu sữa mẹ M cải thiện bữa ăn, ăn nhiều rau xanh, canh, thứac ăn có tính mát để bé bú k bị nóng trong người. Nếu bé bú sct M siêng massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, cầm 1 bên chân của bé xoay theo kiểu đạp xe đạp lần lượt từng bên để con dễ đi nha. Nếu tình trạng kéo dài Chắc M nên đổi sữa cho bé. Sữa Nan nhiều mẹ phản hồi mát lắm M

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bé bú mẹ hoàn toàn thì mom xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ , tập đi xe đạp cho bé là bé dễ đi hà

Nếu cho bú mẹ thì mom ăn bơ vào rồi cho con bú. Con mh cũng bón mh làm vậy bé hết bón ị bth ngay á mom

M ăn thức ăn nhuận tràng vào xem

Qt.bé nhà mình cũng bị bón ạ

M xoa bụng cho con

Quan tâm

tt ná

Qtam