4thang tuoi

Các mom oi cho e hỏi: bé nhà e bị ngẹt mũi đã đi bác khi khám rồi ạ, bác cho uống thuốc, uống thuốc bé đổ mồ hôi nhiều lắm ướt người như tắm vậy các mom ạ. Bé mới 4 tháng tuổi, tình trạng z có ảnh hưởng sức khỏe bé không ạ??

7 Các câu trả lời

chuc be mau khoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Tay con e bị sẩy z nè có ảnh hưởng sk bé không ạ,tai e bị luu 1 lần e cầu khẩn lắm mới có dc bé nên e rất lo ạ

mom cho bé dùng dầu húng chanh bên c này đi.0968697795.mấy hôm trước con mình cũng bị giờ đã khỏi rôi

giong be nha minh may hnj mat troi ma be cung ra mồ hôi nhiu lm cac m ạ

lau sạch cho con m, luôn để cơ thể bé thoáng mát

3y ago

Lá khế chua nấu nước hả mom.

Mom hỏi bác sĩ thử.

chúc bé mau khỏi