Bé 7 tháng

Các mom nấu cháo cho bé 7 tháng làm sao vậy ạ E đầu chưa có kinh nghiệm Cảm ơn các mon

8 Các câu trả lời

mom nấu cháo rồi rây ra cho bé, thêm rau, củ nhưng ít thôi, bé tập ăn thì cho ăn ít một thôi mom nhé

cháo rây hoặc xay nhuyễn m. T nấu bằng nồi nấu chậm, để qua đêm rồi xay qua thôi

mình thì hay nấu cháo cùg nc dashi thi thoảng nấu cháo yến mạch cho bé nữa

m có thể cho bé ăn bột ngọt hoặc nấu cháo rau củ rồi rây cho bé ăn nè

Mom nấu cháo hoặc rây cho bé, có thể thêm ít rau củ. Tập cho bé ăn dần

e nấu cháo rây rồi rây nhuyễn rau củ cùng thôi mom, ko nêm gia vị mom nhé

nẤu cháo rồi rây ra , nấu thêm rau củ rồi rây luôn

nấu cháo rồi xay hoặc rây mịn ra cho con nha m..