Nịt bụng sau sinh

Các mom nào sinh rồi có nịt bụng mà có hiệu quả cho em xin địa chỉ mua với ạ, em sinh thường được 1m4d rồi mà ở cử em dằn bụng 1 tháng vẫn kh si nhê gì hết bụng vẫn như bầu 6 7 tháng v, stress ghê ạ 😮‍💨

7 Các câu trả lời

😆 mình bé 1 tuổi mà bụng vẫn chà bá lửa, mom mới hơn tháng mà đã lo rồi

1y ago

nịt bụng chưa chắc hiệu quả đâu. mom cứ ăn uống điều độ và tập thể dục hoặc làm việc nhà nhẹ nhàng nha, rồi sẽ xuống thôi

Dùng nóng nực khó chịu lắm mom, mà rõ miền Bắc mùa đông ạ

Mình bụng bự chán lắm. Cũng mua mà sài mệt nên lười

con 9m rồi vẫn chưa nghĩ đến nịt bụng giữ dáng

rang đậu đen lên fa nc uống nhanh xg lắm nhé mom

1y ago

v hả mom để em thử xem giảm kh, em uống đậu nành rang í các bà bảo nhiều sữa

nịt bụng cũng phải kiên trì mom ak.

e cũng sắm mà lười quá mom ạ