Cai sữa như thế nào ?

Các mom nào có kinh nghiệm giúp e với.. có cách nào giúp cai sữa cho bé nhanh k ạ.. con em biếng ăn , lười nhai quá nên e định cai sữa mẹ xem bé chịu ăn không ạ !

Cai sữa như thế nào ?
7 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ mà m nhiều sữa, bé vẫn ngoan thì không cần cai vội đâu

3y ago

cứ con khỏe là đc rồi m, lâu lâu cân xem cân nặng thế nào thôi, ko ăn cơm cháo thì ăn hoa quả ,rau củ cũng đc. Thế kỉ 21,ko quan trọng là ăn nhiều hay ít, quan trọng là ăn cái gì và hấp thụ như thế nào thôi m ạ. Đừng lo lắng mà ép con. Phúc An má vẫn phính ra thế kia đấy thôi

Mom nhờ ng dỗ bé lúc đêm và để con bú bình

đẩy bài cho bà. xưa má tui vẽ bùa lên ti á 😂

3y ago

cảm ơn mom nè

có nguoi từng suc dầu vô ti

3y ago

Dạ.. để e thử ạ

đẩy bài cho m

đẩy bài

hóng