Tư vấn cho bé

Các mom nào cho con đi tiêm dịch vụ thì con có ốm lắm không,chi phí hết bao nhiêu thế ạ. Đang muốn cho con đi tiêm dịch vụ nè

3 Các câu trả lời

tùy mũi mom ạ. Giá giao động từ 300k đến hơn 1tr/ 1 mũi. Như 6in1 thì hơn 1tr, rota thì gần 600k, cúm thì hơn 300k. thấy nhìu bé tiêm ở VNVC thì chỉ sốt nhẹ rồi hết

3y ago

theo dõi 24 tiếng nha mom

con mình tiêm dịch vụ về chỉ sốt nhẹ, bé bú chơi bình thường nè. 1 mũi Tiêm từ 600 mấy đến 1 triệu mấy nha, tùy loại thuốc nè

tùy loại thuốc m nhé