Bé nhà e 4m15d mấy nay bé đi ngoài phân xanh ngày 4-5 lần,bú mẹ ko ăn sữa ngoài

Các mom nào biết cách chữa khỏi ko ạ, Chứ con đi nhiều e lo quá #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

Đi nhiều vậy chắc đau bụng tiêu chảy hay rối loạn tiêu hoá j rồi mom, hay mom có ăn j mát quá ko mom, mom đưa bé đi khám thử.

3y ago

Vâng mom 😁

đi nhiều vậy sợ bị tiêu chảy đó mom nên đưa bé đi khám đi nha

m đi khám cho bé đi m.. thường thì uống sct mới đi phân xanh ý..

xem lại thức ăn mom có ăn j màu xanh hay s k

có thể cho bé đi khám mom nha

chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc mom nhiều sk