Lượng sữa ti cho bé

Các mom nuôi con có kinh nghiệm cho em hỏi với ạ: Bé nhà mình được 3 tháng 13 ngày nặng 6kg (mới sinh được 3kg5) mà mỗi lần bé ti chỉ khoảng từ 40 - 60ml vậy có đủ no cho bé không ạ? Bé vẫn ti mẹ nhưng sữa mẹ không đủ chỉ tầm 20 -30ml mỗi cử thôi à 😞 #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #landaulamme

4 Các câu trả lời

chịu khó ăn uống nhiều, hút sữa 2h 1 lần kể cả khi không có sữa thì mới nhiều sữa m nhé, con ăn tùy theo nhu cầu thôi, no sẽ tự ngừng m ạ

bé bú đủ sẽ tự động ngưng m ạ..

Bé bú theo nhu cầu Mom. No sẽ dừng nha

cho bé bú theo nhu cầu đi m.