Thông báo thời gian diễn ra Game đếm ngược số

Các mom nhớ chuẩn bị sẵn sàng vào lúc 12h trưa, ngày 23/12/2020 nhé! 😍

Thông báo thời gian diễn ra Game đếm ngược số
602 Các câu trả lời

ad ơi cho em hỏi chút... Có cần phải đúng cú pháp 099 về tới 000 hay là như nào ạ. em thấy có mấy mẹ là 99 về tới 0 thôi. để lần sau em biết lối mà chơi ạ??? 🤔

chơi game này tưởng dễ mà kg dễ các m ak.vừa dỗ con vừa phải nghĩ bấm số nào.đếm ngược nên toàn lộn. kg biết lúc dỗ con có sót số nào hông nữa😂😂😂

3y ago

heeheef chắc ad châm chước mẹ bỉm.tại kg cố ý hii

lần đầu mình tham gia, cái này chơi như thế nào vậy ạ, có mom nào giải thích mình biết được k ạ, mình cảm ơn ạ

3y ago

Ngày mai 12h trưa, mom click vào avatar tài khoản theAsianparent Vietnam và chờ bài đăng xuất hiện nha

hy vọng có nhiều giải để an ủi cho các mom đếm về 0 kế tiếp, sau người đầu tiên 😘

3y ago

mom Ý cao thủ game đếm ngược đó mom. minh vua ôm con vừa bấm k biết có bị nhảy số k nữa. chổ mình nhạc ồn mà con k ngủ nữa nên muốn nhanh hơn cũng k được 😢

m nào giải thích game này cho mình với. mình ở tộc xuống kg biết chơi game này á

3y ago

Chúc mom may mắn nha

chả nhẽ lại hủy kèo đi ăn với bà cô nhà chồng? 🤔🤔🤔🤔

H 0 hay 000 đây ad ui. Ad để 2cái k bit đâu mà lần

3y ago

rút kinh ngiem lần sau bấm ít lại. hihi

mai chỗ e mất điện từ 8h sáng đến 8h tối nè 😭😭

3y ago

3g chỗ e chạy chán lắm,😭😭

Trưa mai à. K biết tham gia đc k nè. Hức

12h trưa nay ròi...vài tiếng nữa thôi