Thông báo thời gian diễn ra 60 phút

Các mom nhớ chuẩn bị sạc điện thoại đầy pin và tràn đầy năng lượng nào!

Thông báo thời gian diễn ra 60 phút
1476 Các câu trả lời

60 phút này tham gia thế nào vậy các mom, đợt trước con quấy quá ko tham gia được, giờ ko biết cách chơi thế nào 😅

3y ago

Gõ tên mình trong vòng 60p. 1 từ thôi.

mình k nhanh như các m được nên bỏ cuộc k tham gia zi 😭😭.zoi lại lúc đó giặc giời đang quậy tưng bừng.hjhj

3y ago

mom cứ vào chơi đi

giờ này đẹp nè, đẹp nhất ngày luôn, đúng giờ đi ngủ luôn, lại mong ck về muộn 😂

Giờ đó là giờ chắc chắn nhất là con đã ngủ say. Chỉ sợ lúc chơi mình buồn ngủ thôi 😂

3y ago

hôm bữa minh choi ngủ gục ko

Hồi hộp quá. Hi vọng tham gia đúng giờ đc chứ như lần trước thì cũng coi như xong

3y ago

Rõ ràng là không trộm cắp gì mà cứ thấy có ai bảo là cần gặp cần nói chuyện là tim đập thình thịch. ^_^

sắp tới giờ rồi mà ku tí vẫn chưa chịu ngủ 😅

dạo này con thức khuya chắc tối nay k có cơ hội roi

Mong là ck là con nó đi ngủ sớm.để mẹ chiến 🤣🤣🤣

3y ago

tối nay mà mom

Giờ này a con nhà m vẫn còn đang gào khóc, haha

tình hình là giờ con em vẫn ch chịu ngủ😭.

3y ago

này 1 năm trước r mom