Các mom thông thái

Các mom nhìn mũi bé có thấp không ah. và có ai 36 tuần con được 2,5kg mà Bs bảo hơi nhẹ cân ah

Các mom thông thái
7 Các câu trả lời

mũi thấp hay ko còn do gen mom ạ 😂 uhm, hơi nhẹ cân 1 chút thôi. ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

Thấy mũi cao mà, bố mẹ mũi cao thì con cao thôi Mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào con nhanh lên cân lắm

mũi cao nè m. giờ chắc m chuẩn bị đón bé rồi ha. chúc m mẹ tròn con vuông nha

mũi cao nè, mom ăn thêm trứng lộn, khoai lang, sữa tươi không đường nha

m ăn trứng lộn khoai lang uống sữa tươi ko đường nhé

mình cảm ơn các mom nhé

mũi cao ko là do gen m