thai 40w3 ngày

Các mom mát miệng ủn mông cho bé nhanh ra gặp mẹ với ạ. Chứ mình lo quá mãi trả thấy bé đòi ra

13 Các câu trả lời

Mình sinh em bé cũng 40w3d. Không có daau hiệu gì đi viện bsi kích sinh. Trộm vía sinh thường

Đến bv kích sinh đi mon. Hoặc xoa đầu ti cộng uống nước tía tô cô đặc coi sao

Cảm ơn các mom. Hôm qua mình thấy máu báo mà nay vẫn chưa thấy đau bụng hay gì

5mo ago

sinh chưa mom

Mom đến bviện kích sinh đi mom.. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé ❤

Chúc Mom vượt cạn thành công nha!

Chúc mom mẹ tròn con vuông ak

Chúc m mẹ tròn con vuông nha

Mình cũng vậy nè mom

4y ago

Mong bé chịu ra sớm với mình thôi mom

Mom nen den bv kt nha

4y ago

Hwa mk đi khám rồi bác sĩ bảo 2 ngày nữa chưa thấy gì đi khám lại